Lịch làm việc

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 16:30

Tin nhắn

Liên hệ nhanh

Đường dây nóng

+84 28 373 604 67

Hoạt động đóng góp và thu phí an ninh trật tự là một trong những hoạt động cơ bản của Khu Công nghệ cao nhằm bảo đảm môi trường Sản xuất-Kinh doanh của các Nhà đầu tư được ổn định, an toàn trước các nguy cơ về tệ nạn xã hội, tụ tập băng nhóm, phá hoại có tổ chức.

Hoạt động này dựa trên quy định của Ban Quản lý khu tại Thông báo số 65/TB-KCNC ngày 02/12/2014 trong đó quy định cụ thể: “mức thu tương đương 0,12 USD/ m2 đất tính phí duy tu hạ tầng. Thông báo số tiền thu được phát hành trong thông báo thu phí duy tu hạ tầng hằng năm”.

Đội bảo vệ Khu Công nghệ cao hiện nay có số thành viên là 100 người đảm nhiệm kiểm soát ra và 03 cổng, 12 điểm chốt, 6 mục tiên trọng điểm và hoạt động tuần tra trên phạm vi 913ha. Đội bảo vệ Khu Công nghệ cao cũng liên kết hoạt động với Bảo vệ nội bộ các Nhà đầu tư và Công An Quận 9 trong đào tạo nghiệp vụ, phối hợp tuần tra để đảm bảo tình hình an ninh trật tự ổn định, thuận lợi.

Ngoài ra, Đội bảo vệ Khu Công nghệ cao còn tham gia điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông vào giờ cao điểm, tránh các nguy cơ về tai nạn giao thông cho người lao động, nhân viên các doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao.

Lưu ý: Nhà đầu tư đang hoạt động trong Khu Công nghệ cao vui lòng liên lạc với Ban Quản lý các dự án Đầu tư-Xây dựng để biết thêm chi tiết về thủ tục đóng phí An ninh trật tự cũng như rà soát tình hình đóng phí của bản thân doanh nghiệp.

Phụ trách thủ tục thu phí:

Hà Trọng Đạt | Trưởng phòng Kế toán Tài chính

Số điện thoại: 0913796539.

Chi tiết: Thông báo 60 đính kèm. |